#GIRLSLIKEYOU เคล็ดลับหุ่นSUPERสวยปังแบบ Wonder Woman

แอบดูหุ่นสุดเฟิร์มและการเวิร์คเอ้าท์ของ Gal Gadot เจ้าของบทบาท Wonder Woman ที่ฮอตที่สุด ณ ขณะนี้

เรียกว่าประสบความสำเร็จสุดๆ กับภาพยนตร์ Wonder Woman (ใครยังไม่ได้ดู บอกเลย พลาดมาก!) นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุก น่าติดตาม เราไม่สามารถละสายตาไปจาก Wonder Woman นักรบสาว(และสวยมาก)ซึ่งรับบทบาทโดย Gal Gadot ได้เลย โดยเฉพาะท่าทางแอ็คชั่นที่สวยงาม ดูแข็งแรง เป็นธรรมชาติ และหุ่นสุดเฟิร์ม จนทำให้แอบสงสัยว่าเธอเวิร์คเอ้าท์อะไรบ้าง ถึงได้เป๊ะขนาดนี้

นอกจากจะเป็นนักแสดง เธอเคยอยู่ในกองทัพมาก่อน

ไม่ต้องตกใจ นี่คือเรื่องจริง! Gal Gadot เริ่มเข้าสู่วงการด้วยตำแหน่ง มิสอิสราเอล หลังจากนั้นได้เข้าร่วมกองทัพอิสราเอล นี่แหล่ะ คือเหตุผลที่ทำให้เธอมีพื้นฐานร่างกายที่แข็งแรง ส่งผลให้เธอได้รับบทบาทเท่ๆ ตั้งแต่ Fast and Furious จนถึงภาพยนตร์ล่าสุด Wonder Woman ที่ต้องใช้ทักษะในการต่อสู้เป็นอย่างมาก

เธอเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อบทบาทนักรบหญิงแห่งอเมซอน

Gal Gadot ต้องฝึกทักษะการต่อสู้อย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็น กังฟู มวยไทย การใช้ดาบในการต่อสู้ เพื่อให้ภาพยนตร์ออกมาสมจริงที่สุด นอกจากนี้ ถ้าได้ตามดูใน Instagram @gal_gadot จะแอบเห็นว่าเธอฟิตร่างการด้วยการฝึกปีนหน้าผาอีกด้วย

ปัจจัยหลักของหุ่นซูเปอร์เฟิร์มคือ?

เธอต้องเพิ่มน้ำหนักกล้ามเนื้อราวๆ 14 ปอนด์ หรือ 6 กิโลกรัม เพื่อให้สมบทบาท นอกจากนี้ยังดื่มน้ำวันละ 1 แกลลอน เพื่อให้ผิวดูโกลว สุขภาพดี และเทรนกับเทรนเนอร์ชื่อดังอย่าง Mark Twight นอกจากนี้ ยังเลือกรับประทานอาหาร โดยเน้นโปรตีนเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ และระวังพวก Smoothieผลไม้ ทั้งหลาย ที่บางทีอาจมีน้ำตาลและแคลอรี่มากเกินไป

การผสมผสานการออกกำลังกาย นี่แหล่ะเวิร์ค!

Mark Twight ได้สร้างโปรแกรมการออกกำลังกายให้กับ Gal Gadot ด้วยการผสมผสานเวทเทรนนิ่งและคาร์ดิโอ โดยเป็นท่าเบสิคพื้นฐานที่เราอาจคุ้นเคยกัน เช่น วิดพื้น หรือ Squat เป็นต้น และมีการใช้เครื่องออกกำลังกายสำหรับการคาร์ดิโอ เช่น การปั่นจักรยาน หรือ เครื่อง Row Machine โดยเคล็ดลับคือการเล่นแบบเต็มสปีด 2 นาที สลับกับ การพัก 2 นาที เพื่อช่วยเพิ่มอัตราการเร่งของหัวใจ

เคล็ดลับแขนเฟิร์มแบบ Wonder Woman

Tips : ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ให้ยุ่งยาก เราก็มีท่อนแขนเรียว เฟิร์ม มีกล้ามนิดๆได้รูปแบบ Gal Gadot ได้เช่นเดียวกัน ลองวิดพื้น (Push-ups) 30 วินาที สลับกับ แพลงก์ (Plank) อีก 30 วินาที จำนวน 4 เซ็ต

XOXO

Team Girlsnation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*